เครื่องเย็บกระดาษ(STAPLER)

เครื่องเย็บกระดาษมีข้อมูลปรากฏขึ้นในศตวรรษที่ 17 ณ ประเทศฝรั่งเศส โดยมีวัตถุประสงศ์ในการใช้งานด้านการแกะสลักสัญญาลักษณ์ต่างๆลงบทเครื่องใช้ งานแกะสลัก และอื่นๆ ต่อมาในศตวรรษที่ 18 ได้มีการจดสิทธิบัตรเครื่องเย็บขึ้นครั้งแรกในโลก โดยเครื่องเย็บนี้เป็นเครื่องมือที่ใช้ตอกหมุดลงไปบนกระดาษเพื่อเข้าเล่ม ต่อมาในศตวรรษที่ 19 เป็นยุคแห่งการคิดค้น มีผู้คนประดิษฐ์เครื่องเย็บกระดาษออกมามากมาย มีการจดสิทธิบัตรเกินขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงอยู่ในแนวทางเดียวกันคือ ตอกเหล็กเข้าไปเพื่อยึดแผ่นกระดาษติดกัน จนกระทั่งปลายศตวรรษที่ 19 ได้เริ่มมามีการคิดค้นเครื่องเย็บแบบใช้ลวดเย็บสองขาสำเร็จ มีความนิยมและพัฒนาเรื่อยมา ปัจจุบันเครื่องเย็บแบบใช้ลวดสองขายังคงเป็นที่นิยมและพัฒนาให้มีการใช้งานที่หลากหลาย สะดวกกับการใช้งาน หรือเพื่อการใช้งานเฉพาะทางยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ของมนุษย์ในยุคแห่งเทคโนโลยี มีทั้งแบบใช้มือและใช้ระบบไฟฟ้าเพื่อการทำงาน

เครื่องเย็บกระดาษเดลี่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ประหยัดแรงมือทำให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง ใช้ได้กับลวดเย็บได้หลายขนาด ใช้งานได้ง่ายสะดวกด้วยตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา การใส่ลวดเย็บด้วยขั้นตอนง่ายและทำได้รวดเร็ว มีตัวช่วยและมาตรตราวัดเพื่อวัดระดับขอบกระดาษ แผ่นรองความงอของลวดเย็บสามารถปรับเปลี่ยนได้สูงสุดถึง 4 รูปแบบ มาพร้อมที่ถอดลวดที่อยู่ในตัวเครื่องเย็บ การออกแบบที่ทันสมัย เรียบหรู น่าใช้งาน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพคงทนต่อการใช้งาน

นอกจากนี้เครื่องเย็บของเดลี่ยังมีหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดพกพาเย็บกระดาษได้สูงสุด 12 แผ่น ขนาดมาตรฐานที่นิยมใช้ในสำนักงานทั่วไป จนถึงเครี่องเย็บขนาดใหญ่ที่สามารถเย็บกระดาษได้สูงสุด 250 แผ่น/ 1 ครั้ง ทางเรายังมีลวดเย็บที่สามารถใช้ได้กับเครื่องเย็บทุกขนาดสามารถหาซื้อได้ทุกเมื่อ เมื่อต้องการ สินค้าเดลี่นำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง มีผู้เชี่ยญชาณการใช้งานที่สามารถให้คำแนะนำหรือคำปรึกษาการใช้งานพร้อมให้บริการ ทางเรายังมีการรับประกันสินค้านานสูงสุด 90 วัน รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ